a-hau-hoang-hanh-toi-dep-nhat-khi-mac-ao-dai

Á hậu hoàng hạnh: 'tôi đẹp nhất khi mặc áo dài'

Admin 22/02/2018

Từ lâu áo dài trở thành nét văn hóa không thể thiếu với bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào khi trưởng thành. Trang phục truyền thồng của người Việt Nam giúp nữ giới tôn nét dịu dàng, đoan trang ngày xuân.

Hoàng Hạnh vừa cùng ekip tranh thủ thời gian những ngày cuối năm thực hiện bộ ảnh áo dài tại quận 9, TP.HCM. Hoàng Hạnh chia sẻ, dù trở thành á hậu và hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh, cô vẫn tự tin nhất khi mặc áo dài.

Cô tâm sự, ngay khi học cấp 3 tại quê nhà Nghệ An, Hoàng Hạnh có tình yêu đặc biệt với hình ảnh nữ sinh trong sáng trong tà áo dài trắng. Mang tình yêu đặc biệt với trang phục truyền thống của người Việt Nam, Hoàng Hạnh thường xưu tầm và thường xuyên chụp ảnh áo dài khi có thời gian.

 

"Hạnh tự tin nhất khi mặc áo dài, đặc biệt là những tà áo dài trắng. Nét xuân thì của những cô gái trẻ, vẻ gợi cảm khi mới trưởng thành được khoe trọn vẹn trong tà áo dài Việt. Dù cuộc sống hiện đại và giới trẻ có cơ hội tiếp cận nhiều xu thế thời trang khác nhau nhưng Hạnh mong ai trong chúng ta đều giữ cho mình tình yêu đặc biệt với áo dài Việt Nam" - cô tâm sự.

Trong năm 2018, Hoàng Hạnh tiếp tục phát triển công việc mẫu ảnh song song quản lý salon tóc riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cạnh đó, người đẹp sở hữu chiều cao 1m76 dự định cá nhân sẽ công bố trong thời gian sớm nhất. (Xem thêm những mẫu áo dài vẽ hoa sen đẹp nhất 2018 tại đây)

Xem thêm những mẫu áo dài Cô Ba Saigon đẹp nhất tại đây

Hoàng Yến

 

Bài viết liên quan:

Mặc áo dài Tết 2018, Ngọc Trinh vẫn gợi cảm không ngờ !

TPHCM khuyến khích mặc áo dài: Ủng hộ nhiều nhưng “e dè” cũng lắm!

Làm sao để phân biệt lụa tơ tằm thật hay giả ?

---------------------------------

ÁO DÀI MINH NGUYỆT

Chuyên thiết kế, may đo, bán sẵn và cho thuê áo dài truyền thống và cách tân nam nữ

Đ/c: Số 8/256 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0936 058 720 zalo

Giờ mở cửa: Từ 8h00 đến 21h00 các ngày trong tuần

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN