Trên thế giới, mỗi quốc gia đều có một trang phục dân tộc của riêng mình. Từ xưa đến nay, chiếc áo dài đã trở thành trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Cũng như các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ đã từng yêu chiếc áo dài, Chị Nguyệt - Chủ thương hiệu Áo dài Minh Nguyệt cũng đã say mê hình ảnh chiếc áo dài từ khi còn là nữ sinh trung học. Chính niềm say mê đó đã là động lực để cô trở thành nhà thiết kế áo dài như hiện nay.

Áo dài vải linen

Ngày nay có nhiều kiểu áo thời trang của nước ngoài du nhập vào nước ta, nhưng trang phục truyền thống, chiếc áo dài dân tộc vẫn là một biểu tượng đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Chiếc áo dài đã trở thành một tác phẩm mĩ thuật tuyệt vời, đó là niềm tự hào của y phục dân tộc, đó là tâm hồn, cốt cách của người Việt gửi vào vẻ tha thướt, quyến rũ của chiếc áo.

Áo dài vải voan hoa nhí

Với mong muốn Quý khách hàng của mình sẻ trở nên duyên dáng hơn với tà áo dài, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Áo dài Minh Nguyệt luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của Áo dài Minh Nguyệt

Áo dài lụa

Đến với Áo dài Minh Nguyệt quý khách có thể tha hồ lựa chọn vải theo sở thích, theo yêu cầu ngành nghề và được thiết kế, may đo bởi các thợ may đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Áo dài thêu thủ công

Áo Dài không chỉ là một trang phục, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của dân tộc. 

Áo dài nhung

Với phương châm "Chất lượng là yếu tố hàng đầu", từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, Áo dài Minh Nguyệt luôn nỗ lực đầu tư vào trang phục Áo dài, tinh xảo từ thiết kế cho tới đường may, chọn mua những loại vải cao cấp, ngoại nhập và không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo dựng uy tín vững chắc, ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Áo dài nhung thêu hoa sen

Đa dạng của những mẫu mã Áo dài, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình với khách hàng, Áo dài Minh Nguyệt chúng tôi nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những cô dâu tương lai, học sinh - sinh viên nói riêng và khách hàng tại Hà Nội nói chung. Hứa hẹn mang lại sự tin dùng và hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Áo dài nhung 

Trong thiết kế, ranh giới giữa sự sáng tạo và tính tồn tại chỉ là sợi tơ mong manh, nhưng hữu hình. Song, với Áo dài Minh Nguyệt, việc kiểm soát sự kì diệu ấy là một cuộc rong chơi đầy nghệ thuật. Tác phẩm của chị còn  là sự hòa quyện tinh tế giữa ánh kiêu sa và thanh thoát, giữa màu lộng lẫy và nền nã.

Áo dài thêu tay

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận đào tạo học viên, đào tạo nâng cao tay nghề. Cảm giác được tự thể hiện chính là giá trị lớn nhất mà Áo dài Minh Nguyệt mang lại cho cả người mặc và cả người chiêm ngưỡng. Và thiết nghĩ, như thế là viên mãn, vì tự tin là nguồn cội của thành công.

Áo dài vẽ tay hoa sen

---------------------------------------------------

ÁO DÀI MINH NGUYỆT

Đc: Số 8/256 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Hotline: 0936 058 720 zalo / Mở cửa: Từ 8h00 đến 21h00 các ngày trong tuần

Email: minhnguyet.aodai@gmail.com

Website: https://aodaiminhnguyet.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: