kyo-york-chup-anh-ao-dai-tai-van-mieu

Kyo york chụp ảnh áo dài tại văn miếu

Admin 05/12/2018

Sống và làm việc ở Việt Nam đã lâu, Kyo York nhiều lần đến thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám ở Hà Nội. Nhưng đây là lần đầu anh đến địa điểm này để thực hiện bộ ảnh áo dài.

Áo dài có họa tiết hình chim hạc.

Chụp ảnh áo dài tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Kyo kể khi anh và ê-kíp đang thực hiện bộ ảnh, nhiều du khách nước ngoài đến tham quan Văn Miếu đã dừng lại nhìn ngắm và xuýt xoa bộ áo anh mặc. Kyo cũng ngừng công việc để giải thích cho du khách về chiếc áo dài Việt Nam. Trong khi kể, anh còn ngẫu hứng hát vài bài dân ca tiếng Việt khiến mọi người rất thích thú.

Hoạt động ca hát ở Việt Nam, Kyo York còn thể hiện sự quan tâm đến các vấn đề xã hội. Anh thẳng thắn đề cập về nạn ô nhiễm môi trường, thói xả rác bừa bãi...

Chụp ảnh áo dài tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Anh vừa phát hành MV "Mừng tuổi mẹ", trong đó song ca cùng Quán quân "Gương mặt thân quen nhí 2014" Ju Uyên Nhi.

Chụp ảnh áo dài tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

"Tôi không chỉ muốn phát triển sự nghiệp ca hát ở Việt Nam mà còn muốn góp phần giữ gìn và tôn vinh văn hóa Việt, tham gia các hoạt động xã hội bảo vệ môi trường và từ thiện", anh chia sẻ.

Xem thêm: Những mẫu áo dài nam thêu đẹp năm 2019

Chụp ảnh áo dài tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Nguồn: Ngoisao.net

(Xem thêm: Chụp ảnh hoa cải đẹp tại Hà Nội)

-------------------------------------------------

AÓ DÀI MINH NGUYỆT có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế, may đo và cho thuê áo dài truyền thống và cách tân nam/nữ, áo dài đồng phục cơ quan doanh nghiệp, áo dài đồng phục nhà trường, ngân hàng, áo dài đồng phục hội, nhóm, áo dài học sinh...

Chi tiết xin liên hệ: Số 8 ngõ 256 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội  (Xem chỉ đường)

Hotline: 0936 058 720 - 0989 825 896,

Mở cửa: Từ 8h00 - 21h00 các ngày trong tuần