dia-diem-chup-anh-hoa-huong-duong-dep-nhat-tai-ha-noi-ban-can-phai-biet

Địa điểm chụp ảnh hoa hướng dương đẹp nhất tại hà nội bạn cần phải biết !

Admin 06/12/2018

Chẳng cần phải tới tận Nghệ An hay Thái Bình xa xôi, ngay tại Hà Nội cũng có một cánh đồng hoa hướng dương vàng rực đẹp "chất ngất" khiến cộng đồng m.ạ.ng "chao đảo".

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 20km, vườn hoa hướng dương trồng trên một khu đồi tại The Phoenix Garden - Khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng.

Chụp ảnh hoa hướng dương tại Đan Phượng, Hà Nội

Từng khiến giới trẻ "đứng ngồi không yên" bởi ruộng bậc thang hoa cải vàng vào khoảng đầu năm nay, The Phoenix Garden tiếp tục khiến mọi người không thể kiềm lòng nổi bởi cánh đồng hoa hướng dương nở đẹp rực rỡ dưới bầu trời của những ngày đầu tháng 12.

Chụp ảnh hoa hướng dương tại Hà Nội

(Xem thêm: Chụp ảnh áo dài với hoa cải đẹp tại Hà Nội)

Những bông hoa hướng dương đã bắt đầu nở rộ cả một khu vườn. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn có những bức hình tuyệt đẹp, bởi nó sẽ tàn khá nhanh.

Chụp ảnh hoa hướng dương đẹp tại Hà Nội

Những người tới đây chụp ảnh đều rất hào hứng và công nhận vẻ đẹp của những bông hoa hướng dương ở nơi này, dù điều kiện về mặt khí hậu, thiên nhiên của Hà Nội không thực sự phù hợp để trồng và chăm sóc chúng

Chụp ảnh hoa hướng dương đẹp tại Hà Nội

Vườn hướng dương vàng rực thu hút du khách ở đủ mọi lứa tuổi, với nhiều "concept" chụp hình và trang phục khác như: Từ áo dài cho tới trang phục bình thường, năng động... Mọi thứ đều phù hợp để tạo dáng bên loài hoa này.

Chụp ảnh áo dài với hoa hướng dương đẹp tại Hà Nội

(Xem thêm: Chụp ảnh tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám)

Theo VNExpress

---------------------------------------------------

ÁO DÀI MINH NGUYỆT có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế, may đo và cho thuê áo dài truyền thống và cách tân nam/nữ, áo dài đồng phục cơ quan doanh nghiệp, áo dài đồng phục nhà trường, ngân hàng, áo dài đồng phục hội, nhóm, áo dài học sinh...

Nhận chụp ảnh áo dài trọn gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ: Số 8/256 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội  (Xem chỉ đường)

Hotline: 0936 058 720 - 0989 825 896, Mở cửa: Từ 8h00 - 21h00 các ngày trong tuần